Trường học viện quốc tế Nhật Ngữ J ( Jcom)

Hiện nay , du học Nhật Bản đang là chương trình du học được các phụ huynh sinh viên rất quan tâm. Và việc chọn trường để học là một điều rất được quan tâm. Ở Nhật Bản có rất nhiều ngôi trường danh tiếng như đại học Tokyo , đại học kyoto…..

Khi các bạn đi du học Nhật Bản các bạn sẽ phải trải qua chương trình đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật Ngữ để có thể thi và bước vào các trường đại học. Hôm nay, mình xin nói sơ qua đến ngôi trường nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản đó là trường Học Viện quốc tế J (Jcom) .

hoc-vien-quoc-te-j-com

Học viện quốc tế Nhật Ngữ Jcom thuộc công ty Kokusai Tsushin, công ty chuyên về lĩnh vực xuất bản, công nghệ thông tin , chăm sóc y tế và giáo dục với hơn 25 năm kinh nghiệm . Số lượng các du học sinh đang theo học ngôi trường này cho thấy trường Nhật Ngữ JCom rất tuyệt với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Bên cạnh đó, trường được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ vào năm 2004. Tháng 1/2009, trường có thêm khu học xá mới cho 650 sinh viên.

Những thứ tiện lợi khi theo học tại trường:
Học kỹ năng Nhật ngữ

Trường chú trọng vào việc trang bị những kiến thức bổ ích cần thiết giúp các du học sinh nước ngoài thích nghi được cuộc sống tại Nhật một cách dễ dàng. Bên cạnh đó trường cũng hướng dẫn chp các bạn những kỹ năng xử lý tình huống trong kinh doanh và mọi lĩnh vực khác

Hướng nghiệp cho sinh viên

Trường có một đội ngũ lớn nhân viên làm việc toàn thời gian chuyên về hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên. Trường cũng luôn cập nhật những kiến thức mới vào chương trình giảng dạy nhưng môn học tổng quá, toán, khoa học và anh ngữ. Đây như là hành trang vững chắc cho các bạn chuẩn bị bước vào kì thi đại học tại Nhật Bản

Hỗ trợ một số vấn đề về cuộc sống hàng ngày

Nhà trường sẽ trực tiếp hỗ trợ sinh viên làm các giấy tờ thủ tục như giấy khám sức khỏe, giấy cư trú… Tại bệnh xá Kokusai Togenkai được chăm sóc sức khỏe chu đáo với những phương tiện hiện y tế đại và tốt nhất

Tham gia các khóa học điều dưỡng

Ngày nay dân số Nhật Bản đang già đi và đang là một vấn đề lo ngại về cân bằng dân số ở nước này . Để chăm sóc sức khỏe cho người già chu đáo thì phải có số lượng lớn nguồn nhân lực điều dưỡng, chính vi thế những sinh viên của trường có thể ứng dụng những kiến thức được học tại trường trong nghề điều dưỡng.

Thực hành kỹ năng sống

Sinh viên được hướng dẫn xử lý các tình huống gây cấn cũng như sự cố nguy hiểm tới tính mạng . Những bài học này giúp các em biết cách hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch….

Và rất nhiều các kỹ năng quan trọng khác.

Cấp độ 1: thời gian 3 tháng

Cấp độ 1 sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 4 và có đủ trình độ nhật ngữ để giao tiếp hàng ngày và du lịch tại Nhật Bản.

Cấp độ 2: thời gian 3 tháng

Cấp độ này sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 3, hiểu được những mẫu câu cần thiết của tiếng Nhật. Hơn nữa, du học sinh không còn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ.
Trung cấp: thời gian 6 tháng hoặc có thể cao hơn

Mục tiêu của cấp độ này là nhằm giúp các em đậu kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 2. Theo học lớp này sẽ có ích trong việc cải thiện tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật.

Nâng Cao: thời hạn 6 tháng hoặc cao hơn

Mục tiêu của cấp độ này là vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 1, đạt được điểm số cao trong kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật. Sinh viên cũng có thể cải thiện những kỹ năng  tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty của Nhật.

Khi bạn đi du học Nhật Bản các bạn còn được khám phá và trải nghiệm những văn hóa của các bạn du học sinh trên toàn thế giới . Nhằm giúp các bạn du học sinh có thể dễ dàng tìm hiểu những văn hóa lịch sử của đất nước Nhật Bản , trường thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào mùa xuân và mùa thu . Các bạn cũng dễ dàng tìm hiểu về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ