Trường Đại học Nam Seoul, Hàn Quốc

THÔNG TIN TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL, HÀN QUỐC


Tên tiếng Anh: Namseoul University

Tên tiếng Việt: Trường Đại học Namseoul

Khẩu hiệu: Love, Creation, Service

Loại hình: Tư thục

Số lượng sinh viên: 16,375

Vị trí: 91 Daehak-ro Seonghwan-eup Sebuk-gu Cheonan-si Chungcheongnam-do

Cơ sở đào tạo: Cheonan và Seoul

Website: http://eng.nsu.ac.kr/

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL, HÀN QUỐC.

1. Lịch sử hình thành


Trường Đại học Namseoul bắt đầu tuyển sinh từ năm 1994 với 9 chuyên khoa: khoa học máy tính, kỹ thuật điện tử, thông tin và công nghệ, nghiên cứu truyền thông, thiết kế công nghiệp, quản trị kinh doanh, marketing, tiếng Anh và tiếng Nhật. Sau 8 năm hoạt động, trường đã mở rộng thêm 7 chuyên khoa và tiếp tục phát triển lớn mạnh với nhiều chuyên ngành mới khác.
Lựa chọn du học Hàn Quốc tại trường Đại học Namseoul (Namseoul University)Lựa chọn du học Hàn Quốc tại trường Đại học Namseoul (Namseoul University)

2. Vị trí địa lý

Trường Đại học Namseoul có trụ sở chính tại thành phố Cheonan, cách thủ đô Seoul 83.6 km về phía nam và được coi là cửa ngõ để đến khu vực trung tâm thủ đô Seoul. Thành phố có khí hậu tương đối giống với Seoul. Đến với Cheonan khi du học Hàn Quốc, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống mang đậm phong cách Hàn Quốc. Tại đây cũng có rất nhiều những khu vui chơi giải trí, công viên, bảo tàng nghệ thuật và các lễ hội độc đáo.

3. Cơ sở vật chất

Trường Đại học Namseoul được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm giúp các bạn sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái nhất. Khuôn viên trường ngoài phòng học còn có đủ các khu chức năng phục vụ sinh viên như nhà ăn, phòng internet, các cửa hàng bách hóa, trung tâm thể thao, bể bơi.
Trường cũng có trung tâm hỗ trợ sinh viên đặc biệt hữu ích cho các du học sinh quốc tế. Khi tham gia vào các chương trình hỗ trợ sinh viên các bạn du học sinh có cơ hội nhận được học bổng, hỗ trợ tìm việc làm, cũng như hỗ trợ về chương trình học…

4. Thành tích của trường

Đại học Namseoul sau gần 20 năm phát triển đã trở thành một trong số những trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Những giảng viên suất sắc, những sinh viên tài năng cùng các chương trình định hướng nghề nghiệp đa dạng, môi trường giáo dục hiện đại chuyên nghiệp được coi là những yếu tố chính tạo nên một ngôi trường ưu tú của Hàn Quốc.

II/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC NAMSEOUL

  1. Trường được chọn làm trường đại học tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.
  2. Đội ngũ giáo viên ưu tú, 100% giáo viên có giấy chứng nhận dạy tiếng Hàn
  3. Tổ chức quá trình giáo dục một cách có hệ thống dựa vào nguyên lý giáo dục ngôn ngữ
  4. Quá trình giáo dục lấy trọng tâm là những nhu cầu đa dạng của sinh viên, hình thành năng lực học tập của sinh viên
  5. Lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu thêm về cuộc sống và con người Hàn Quốc
  6. Cơ sở vật chất, phòng ốc điện tử và môi trường giáo dục tối ưu nhất
  7. Tổ chức chương trình “buddy” và “mentoring” – những người bạn Hàn Quốc giúp bạn học tiếng Hàn (đối tượng tham gia là những học sinh đang theo học tại trường Đại học Namseoul)
  8. Các chương trình học đa dạng, có các chương trình đào tạo tập trung ngắn hạn tùy theo nhu cầu của sinh viên.

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC NAMSEOUL, HÀN QUỐC

Trường Đại học Namseoul có các ngành đào tạo sau:

CHUYÊN KHOA:     Đại học công nghiệp

CHUYÊN NGÀNH: Máy tính/ Điện tử công nghiệp/ Thông tin truyền thông/ Kiến trúc học (5 năm)/ Kiến trúc/ Truyền thông đa phương tiện/ Kinh doanh công nghiệp/ Công nghiệp GIS

CHUYÊN KHOA:  Đại học Kinh tế Global

CHUYÊN NGÀNH: Lưu thông quốc tế/ Thương mại quốc tế/ Kinh doanh/ Quảng cáo/ Kinh doanh khách sạn/ Quản trị du lịch/ Bất động sản thuế vụ/ Kinh doanh thể thao/ Văn hóa khu vực Global/  Văn hóa Anh Mỹ/ Khu vực Nhật Bản/ Khu vực Trung Quốc

CHUYÊN KHOA: Đại học sáng tạo văn hóa nghệ thuật

CHUYÊN NGÀNH: Thiết kế thông tin thị giác/ Thiết kế tạo hình kiếng/ Thiết kế nghệ thuật màn ảnh/ Bảo vệ sức khỏe / Y tế phúc lợi / Hành chính y tế/ Y tế làm đẹp/ Chăm sóc sức khỏe thể thao/ Phúc lợi trẻ em/ Phúc lợi xã hội/ Phúc lợi người già

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ