Tìm hiểu trường đại học bách khoa Toyohashi

Giới thiệu trường

Trường Đại học Bách khoa Toyohashi được thành lập vào năm 1976, trường Đại học Bách khoa Toyohashi là trường quốc gia vô cùng danh tiếng và hiện đại ở Nhật Bản, với những hoạt động nghiên cứu phản ánh thời đại mới, thời đại của công nghệ điện tử và cơ khí cao cấp.

 

Trường đại học Bách khoa Toyohashi tọa lạc tại trung tâm của thành phố Toyohashi, là thành phố nằm ở phía đông tỉnh Aichi, Nhật Bản. Biển Thái Bình Dương chỉ cách khu vực trường một quãng đường đi xe đạp ngắn, với ngọn núi hùng vĩ bao quanh, Toyohashi có một bầu không khí êm dịu, với giá cả thấp, lại rất gần với Nagoya, Tokyo, Osaka, Kyoto và Kobe, đi bằng tàu Shinkansen rất tiện lợi.

Số lượng sinh viên của trường

Ngôi trường này có nhiều điểm khác biệt so với các trường đại học quốc gia chuyên về khoa học và kỹ thuật khác. Đáng kể đến là khoảng 80% trong số 2200 sinh viên của trường này đều tốt nghiệp từ trường cao đẳng kĩ thuật hệ 5 năm, với phần lớn là học tiếp lên bậc đào tạo sau đại học.

Khoảng 10% số sinh viên của trường Bách khoa Toyohashi đều là người ngoại quốc, phần lớn là từ châu Á, đặc biệt là Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Số sinh viên Việt Nam chiếm hơn 10% tổng số sinh viên quốc tế.
Nhiều sinh viên nước ngoài tốt nghiệp đã đi làm cho các công ti như Toyota, Hitachi, Toshiba nổi tiếng và là đại diện của các công ty Nhật Bản.

Học phí

hoc-phi-cua-truong-bach-khoa-toyohashi

Học bổng

hoc-bong-bach-khoa-toyohashi

Để tư vấn chọn trường khi đi du học Nhật Bản, các bạn liên hệ tới đường dây nóng dưới đây:

Công ty cổ phần thương mại và du học Minh Long

ĐT: 0987 490 716 / 0919 828 100 –  Cán bộ tư vấn: Mạnh Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ