Thăm quan Học viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Học viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Học viên được thành lập từ năm 1988, Học viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Kudan, tọa lạc tại Teitomisakicho Bidg., 2-7-10 Misaki-cho, Chiyoda-ku, Tokyo ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh thế giới khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Dưới đây là 6 điểm nổi bật khi bạn tìm đến Kudan:

tim-hieu-truong-kudan

1. Sinh viên của trường đến từ 40 quốc gia khác nhau, riêng số sinh viên Châu Âu chiếm khoảng 45%.

2. Khóa giao tiếp tiếng nhật là khóa học truyền thống của trường đã được thiết kế và giảng dạy hơn 24 năm. Ngày nay chương trình này vẫn được nhà trường chú trọng và ngày càng thu hút học sinh. Đây là những giờ học mà sinh viên được tập trung 100% vào kĩ năng nói và có thể ứng dụng nhanh sau khi hoàn thành.

3. Sinh viên có thể ở homestay vì trường đã liên hệ với rất nhiều gia đình người Nhật để tạo điều kiện cho sinh viên đến ở và nâng cao khả năng tiếng Nhật. Khi được giao tiếp với người bản xứ thì chắc chắn việc rèn luyện tiếng Nhật của các bạn sẽ trở lên hiệu quả hơn bao giờ hết.

4. Tại trường cũng có khóa học hè giúp cho các bạn sinh viên có thể giao lưu học hỏi trong suốt thời gian nghỉ hè dài. Đây là khóa học phổ biến nhất. Đặc điểm của chương trình này là sự kết hợp giữa các bài học tiếng Nhật và các hoạt động văn hóa, giúp sinh viên hiểu hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

5. Sinh viên có thể bắt đầu học vào bất kì thời gian nào họ thích. Thời gian học tối thiểu là 2 tuần. Bạn có thể lập ra kế hoạch cho mình và quyết định khóa học cũng như thời gian học phù hợp.

6. Mỗi tháng, nhà trường lại tổ chức một sự kiện trao đổi văn hóa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với người Nhật.

Dưới đây là học phí của trường để các bạn tham khảo (2017):

hoc-phi-truong-kudan

Phí đăng kí, học phí, phí tài liệu học sẽ nộp sau khi được cấp COE.

hoc-vien-kudan

Nếu bạn lựa chọn khóa ngắn hạn kết hợp dài hạn, trường sẽ thu 60,000yen phí đăng kí (giảm 20,000yen)

hoc-phi-truong-kudan1

Khi bạn đặt chân đến Nhật và muốn trường đón bạn phải có mặt tại sân bay trước 6h chiều

Đối với các bạn ở homestay, thời gian ở bắt đầu từ thứ 7 và kết thúc cũng vào thứ 7.

Bạn nghĩ sao về ngôi trường này? Đây có phải là sự gợi ý lý tưởng cho kế hoạch chọn trường của bạn hay không?

Mạnh Tài: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ