Học bổng Tiến Sỹ tại Konkuk University, Hàn Quốc

Bậc học: Tiến Sỹ

Ngành học: Phân tích hoá học và hoá sinh

Trường học: Konkuk University

Thông tin chung về học bổng:

Học bổng này cung cấp những chương trình cao học quốc tế với nhiều chuyên ngành thuộc phân ngành khoa học thực vật. Phòng công nghệ sinh học phân tử của trường Konkuk University là 1 trong những trong phòng hoạt động hiệu quả và có năng suất làm việc cao nhất tại trường. Qua đó, sinh viên và đội ngủ giảng viên có cơ hội làm việc trong môi trường đầy thách thức và cảm hứng. Bên cạnh việc nhà tài trợ cung cấp các quyền lợi hấp dẫn, sinh viên còn có điều kiện làm việc trong phòng nghiên cứu thí nghiệm tiên tiến, hiện đại nhất của trường.

Mục đích của học bổng là để chuẩn bị cho sinh viên việc nghiên cứu và tiến hành các thí nghiệm độc lập trong ngành học phân tích hoá học thực vật. Sinh viên khi theo học chương trình Tiến Sỹ tại trường sẽ được giám sát và hướng dẫn bởi những giáo sư giàu kinh nghiệm từ các quốc gia khác nhau. Đồng thời, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các hội thảo học thuật quốc tế cùng với các học giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhà tài trợ học bổng cam kết sẽ tích cực tuyển chọn những ứng cử viên sáng giá nhất từ khắp nơi trên toàn thế giới
Ứng cử viên cho học bổng: Tất cả sinh viên trên toàn thế giới

Yêu cầu đối với ứng cử viên:

Ứng viên phải có động lực mạnh mẽ muốn được tham gia vào các công trình nghiên cứu khoa học trong phân ngành phân tích hoá học, phân tích quang học và phân tích các hợp chất hoạt tính sinh học… Do đó, ứng viên phải có bằng Thạc Sỹ khoa học thuộc các chuyên ngành sau: Hoá học hữu cơ, hoá dược phẩm, phân tích hoá học, hoá sinh.
Đối với những ứng viên mà có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, thì khi nộp đơn đăng ký học bổng, họ phải gửi chứng chỉ tiếng Anh là TOEFL đi kèm. Tuỳ theo khả năng và thành tích của từng ứng viên được chọn, học bổng này sẽ kéo dài từ 3 đến 5 năm
Cách thức đăng ký: Trực tuyến (asnin-at-konkuk.ac.kr)

Hạn chót đăng ký học bổng: Ngày 10, tháng 11, năm 2011

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo địa chỉ sau: http://grad.konkuk.ac.kr/

Thông tin bổ sung: Konkuk University xếp hạng thứ 24 trên bảng xếp hạng tất cả các trường Đại Học tại Hàn Quốc (Xem chi tiết tại đây: http://www.4icu.org/kr/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ