Du học Nhật Bản – Học viện ngôn ngữ SHIN – AI , OSAKA

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn để du học Nhật Bản không biết phải lựa chọn trường học nào để phù hợp với bản thân.Bạn nghĩ sao du học Nhật Bản với  Học Viện ngôn ngữ SHIN – AI, OSAKA .Bạn và tôi cùng nhau tìm hiểu nhé !

Trường Shin-Ai,Osaka được thành lập năm 1960,có nhiều thế hệ học sinh sau khi tốt nghiệp ở trường đã tham gia học tập lên các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng.Khóa học tiếng Nhật của trường được mở ra lần đầu vào năm 1985, thu hút được nhiều học sinh từ nước ngoài theo học. Kể từ đó, trường được chính thức cấp giấy phép hoạt động bởi hiệp hội phát triển giáo dục Nhật Bản, và đổi tên trường thành “ Học Viện ngôn ngữ SHIN – AI ,OSAKA”.

anh1

Chất lượng giảng dạy các  giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luôn  tận tâm, nhiệt tình,thân thiện sẵn sàng  giúp đỡ học viên học tập thật tốt. Khi gặp phải bất cứ trở ngại nào trong cuộc sống, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ nó với giảng viên của bạn. Trong quá trình học tập, bạn cũng sẽ được các thầy cô hướng dẫn kế hoạch nghiên cứu, thông tin các kỳ thi đại học một cách tỉ mỉ  thông qua các buổi học thực hành phỏng vấn, chỉnh sửa kế hoạch nghiên cứu… Các tiết học với phương pháp giảng dạy trực tiếp để học viên phát huy khả năng tiếng Nhật thật tự nhiên.

Khóa học thì đa dạng Học Viện  có khóa học 3 tháng  cho đối tượng học viên muốn học chuyên sâu tiếng Nhật, các khóa học dành cho người nước ngoài sống ở Nhật Bản. Có 3 cấp độ là sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

anh2Sĩ số lớp học Một lớp học thường có khoảng 15 học viện  nên chất lượng đào tạo, kèm cặp cho học viên cao hơn so với các trường đào tạo tiếng Nhật khác.Phòng học được mở cửa đến 5h chiều nên học viên có thể tận dụng lớp học là nơi trao đổi kinh nghiệm học tập .

anh3

 Giờ học ngoại khóa. Ngoài những giờ học kiến thức, Học Viện thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên nhằm đưa các bạn tiếp cận gần gũi hơn với cuộc sống, văn hóa Nhật Bản, đồng thời có cơ hội giao lưu với những bạn trẻ thuộc các quốc gia khác nhau, tăng cường mối quan hệ bạn bè và khả năng giao tiếp của các bạn.Bạn sẽ được tham gia vào các lễ hội của địa phương như: lễ hội hướng dẫn mặc Yukata, lễ hội nấu ăn, lễ ném hạt đậu, và được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích: ngắm hoa anh đào, thăm đền cổ ebisu, khóa học an toàn giao thông ….

Học phí rẻ

anh4Học bổng. Học Viện luôn có các chương trình học bổng cho học viên có kết quả học tốt . Đối với các du học sinh , học viên còn xây dựng một chế độ học bổng riêng.

– Học bổng chính phủ: 48,000 Yên/ tháng (12 tháng)

– Học bổng Học Viện Shin – Ai : 22,000 Yên/ tháng (6 tháng)

– Học bổng sau khi tốt nghiệp tại Học Viện : Học viên có cơ hội nhận học bổng 50,000 Yên

Để tạo điều kiện cho các bạn có thể đảm bảo ổn định sinh hoạt, yên tâm học tập. Học Viện Shin – Ai còn có giáo viên chuyên trách lĩnh vực tìm kiếm và giới thiệu việc làm. Tại đây, bạn dễ dàng xin được việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí dưới sự cho phép và bảo lãnh từ Học viện.

u5-1_b

Hệ thống kí túc xá hiện đại  với đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết: Phòng tắm, điều hòa, tủ lạnh nhỏ, bếp nấu (ga hoặc điện), lò vi sóng… Mỗi phòng ở chỉ gồm 2 người và được miễn phí tiền nước sinh hoạt.

Học Viện ngôn ngữ Shin – Ai thuộc thành phố Osaka, đây là thành phố lớn thứ 2 sau Tokyo. Được bao bọc bởi Kyoto, Nara, Kobe nên osaka rất giàu bản sắc văn hóa và được mệnh danh là “cái nôi nhân đạo” của Nhật Bản.Giao thông ở Osaka rất thuận tiện. Giá cả ở Osaka rẻ hơn nhiều so với Tokyo, chi phí sinh hoạt cũng rất phù hợp.

 Học Viện ngôn ngữ Shin – Ai là ngôi trường đã có bề dày thành thích giáo dục, bạn sẽ được học trong một môi trường năng động và thiết thực nhất.Với mục đích giúp đỡ  đưa tất cả các bạn trẻ  đến với thành công. TMS Edu chúng tôi sẽ luôn luôn sẵng sàng tư vấn, hỗ trợ ,giúp đỡ các bạn về mọi vấn đề Du học Nhật Bản,trường,học phí,visa…

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản hay chọn trường.. xin vui lòng liên hệ:  

Hotline :  01 688.438 .653 – 01 692.882.536 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ