Đại học CHUNGNAM, Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín và chất lượng nhất Hàn Quốc? Bạn đang cần tìm trường xét duyệt visa thẳng? Bạn đang tìm nơi có môi trường sống lý tưởng? DECO xin được giới thiệu tới các bạn 1 trong 5 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc với những điều kiện sống tuyệt vời để bạn trải nghiệm và có một chuyến hành trình du học đầy ý nghĩa – Đại học quốc gia CHUNGNAM.

Địa lý và lịch sử hình thành đại học Chungnam

Thành lập năm 1952, Chungnam là một trường đại học quốc gia uy tín và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại Yuseong, thành phố Daejeon – 1 trong 6 thành phố lớn nhất ở Hàn Quốc và liên tục nằm trong top những trường đại học Hàn Quốc dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và cơ khí. Hiện Chungnam là một trong các trường đại học Quốc gia có khả năng phát triển và đang trong quá trình cố gắng vươn tới mục tiêu trở thành Trường Đại học Quốc gia có tình cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Địa chỉ: 99 Daehak-ro, Gung-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 42-821-5114

Là 1 trong TOP 5 Trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc.Có khuôn viên xanh và rộng (đứng thứ 3 toàn quốc). Có cơ sở hạ tầng hiện đại, bên cạnh các văn phòng chính phủ và các viện nghiên cứu. Hệ thống phương pháp giảng dạy và nghiên cứu ưu việt (được bình chọn là 1 trong top 100 trường đại học tại Châu Á.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Chungnam

Nhà trường gồm 16 khoa trực thuộc, 1 khối cao học chung, 10 khối cao học chuyên nghành, 43 khu vực nghiên cứu, 23 cơ quan trực thuộc, 1 bệnh viện.

Chương trình hệ đại học:
– Nhân văn
– Khoa học Xã hội
– Khoa học tự nhiên
– Kinh tế và Quản lý
– Kỹ thuật
– Nông nghiệp và Khoa học Cuộc sống
– Đông y
– Dược
– Nhân sinh
– Nghệ thuật & Âm nhạc
– Thuốc thú y
– Khoa học và Công nghệ sinh học
– Giáo dục
– Điều dưỡng
– Khoa Nghệ thuật Tự do
– Khoa Quân sự

Khóa học tiếng tại đại học CHungnam

Kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12

Chính sách học bổng tại đại học Chungnam

Học phí và ký túc xá tại đại học Chungnam

 

Liên hệ