Đại học CHONBUK, Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chonbuk trường đại học hàng đầu xứ sở kim chi, liên tục nằm trong top 10 trường đại học lớn nhất, uy tín nhất Hàn Quốc.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này rõ hơn để hiểu vì sao lại lọt top trong nhiều năm liền như vậy nhé!

Địa lý và lịch sử hình thành đại học Chonbuk

Được thành lập vào năm 1947 theo quyết định của chính phủ, và hoạt động dưới hệ thống đại học quốc gia của Hàn Quốc, sứ mệnh của Chonbuk là theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới.

Địa chỉ: 567 Baekje-daero, Geumam 1(il)-dong, Deokjin-gu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 63-270-3114
Tỉnh: Jeolla Bắc

Hiện tại, có 30.000 sinh viên đang theo học tại hơn 2.000 khoa viện. Với vai trò là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước, đại học quốc gia Chonbuk hiện vẫn duỳ trì hoạt động một số chuyên ngành cạnh tranh, và phấn đấu trở thành một trong 100 trường đại học lớn nhất thế giới vào năm 2020.

Các ngành đào tạo tại trường đại học Chonbuk

Khóa học tiếng tại đại học Chonbuk

• Cấp độ: 1~6
• Số sinh viên/lớp: 15~20 người

Học phí: 1.300.000 won/học kỳ

Chính sách học bổng trường đại học Chonbuk

Học phí  và ký túc xá tại trường đại học Chonbuk

Trang thiết bị
• Mỗi phòng có đầy đủ bàn, giá sách, giường, tủ đồ, giá để giày và mạng internet.
• Khác: phòng họp, phòng đọc, máy tính, phòng giặt, nhà ăn, cửa hàng tiện lợi,v.v.
Chi phí: 250.000 won/tháng

Thế mạnh của đại học Chonbuk

Trường sở hữu những thành tích ấn tượng

Đứng thứ 11 trong số các trường đại học tổng hợp quốc gia tại Châu Á (Đánh giá của các trường đại học ở Châu Á – Nhật báo Joseon)
Đứng thứ 1 trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học
Đứng thứ 1 đánh giá về mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học
Đứng thứ 2 về số lượng học sinh được đưa ra nước ngoài đào tạo
Đứng top 10 có tỷ lệ luận văn được nhiều trích dẫn nhất
Đại học quốc gia Chonbuk có 15 khoa cấp bằng đại học và 87 chuyên ngành khác nhau, 14 khoa hệ cao học và 215 chuyên ngành, 4 ngành hệ cao học chuyên môn bao gồm khoa luật, khoa y, nha khoa, điện tử in ấn, 9 ngành cao học đặc biệt.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với kí túc xá có sức chứa tới 5000 người ( ưu tiên sinh viên nước ngoài), thư viện kĩ thuật số sở hữu khoảng 3,000,000 cuốn sách, viện ngôn ngữ giao lưu quốc tế lấy trọng tâm là Giáo dục ngôn ngữ của trường đại học quốc gia JeonBuk, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm máy tính và thông tin, trung tâm đoàn sinh viên, bệnh viện đại học, trung tâm bảo hiểm và các khu sinh hoạt chung…

Vị trí địa lý lý tưởng: Chonbuk tọa lac tại thành phố Jeonju, thủ phủ Quận Jeollabuk – một trung tâm du lịch thu hút với nền ẩm thực Hàn Quốc, những tòa nhà lịch sử, các hoạt động thể thao giải trí và các lễ hội đa dạng. Thiên nhiên tại Jeonju đẹp tới nao lòng và người dân địa phương giàu lòng mến khách. Du học tại Jeonju, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc vừa đậm đà bản sắc dân tộc, vừa mang nét hiện đại của Hàn Quốc trong thời địa mới.

Liên hệ