Đại học Bucheon, Hàn Quốc

Giới thiệu về trường Đại học Bucheon

Địa điểm: 424 Simgok-dong, Wonmi-gu, thành phố Bucheon

Trường cao đẳng kỹ thuật tư nhân này được thành lập vào năm 1979 bởi Mongdang Han Hang-gil, một nhà giáo dục được thành lập và là người lãnh đạo Phong trào Độc lập quốc gia. Với mục tiêu nuôi dưỡng các kỹ thuật viên sáng tạo phục vụ quốc gia và xã hội, trường cung cấp 14 bộ phận bao gồm kiến ​​trúc, điện tử, thực phẩm và chế độ ăn kiêng, vv. Cam kết hợp tác giữa các trường đại học công nghiệp và do đó đã niêm phong thỏa thuận lao động chính thức vào tháng 5 năm 2008 giữa Khu liên hợp công nghiệp Hàn Quốc, Đại học Bucheon và thành phố Bucheon để làm sắc nét cạnh tranh công nghiệp của thành phố.

1.Giới thiệu :

Tháng 3 năm 1979, Han Seung-gil, một nhà hoạt động độc lập, đã thành lập trường.

Để mở rộng cơ sở của nhân lực kỹ thuật, Hanggil Han đã thành lập Học viện Han Gil năm 1978 với Trường Cao đẳng Công nghệ Sosa được thành lập năm 1958 và Trường Công nghệ Nâng cao năm 1961. Tháng 12 cùng năm, Tôi đã được chấp thuận thành lập trường đại học.

Thay đổi tên thành Bucheon Junior College vào năm 1990 và mở thư viện Mongdang vào tháng 10 năm 1997. Năm 1998, hệ thống được tổ chức lại thành Đại học Bucheon, và được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục chọn là trường đại học xuất sắc. Năm 2001, đã được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực chọn là trường đại học hỗ trợ cho năm thứ ba liên tiếp của các dự án chuyên ngành cho đến năm 2004. Trong năm 2007, Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực chuyên ngành của Bộ môn Nghiên cứu Nâng cao.

Mục đích của khóa tập huấn là giáo dục các kỹ sư trình độ trung cấp, những người sẽ đóng vai trò là một phần của ngành giáo dục hướng nghiệp, và bài học là “Hãy trở thành những người phục vụ đất nước và xã hội như những kỹ sư sáng tạo”. Chỉ đạo của nhà trường về việc thực hiện mục tiêu giáo dục tinh thần là tăng cường giáo dục con người và tăng cường giáo dục kỹ thuật.

Có một thư viện, một văn phòng trung tâm, một trung tâm thông tin việc làm, một trung tâm giáo dục ngôn ngữ quốc tế, và một viện nghiên cứu độc lập.Hoạt động của sinh viên tập trung vào hơn 30 câu lạc bộ, được xuất bản thường xuyên dưới dạng các bài báo và tạp chí khoa học và văn học.

2.Các ngành đào tạo:

+ Khóa học tiếng Hàn:

-Một năm có 4 học kỳ : xuân, hạ, thu, đông.

-Học phí mỗi học kỳ : 880$.

-Lịch nhập học : tháng 3, 6, 9, 12.

+ Chuyên ngành đào tạo:

-Học phí tính theo mỗi học kỳ đơn vị $:


3. Học bổng , Ký túc xá :

+ Học bổng:

-Học sinh nước ngoài (công dân không phải là công dân Hàn Quốc) sẽ được học bổng đặc biệt, giảm 20-30% học phí.
-Yêu cầu :Học sinh từ các gia đình đa văn hóa. (Gia đình kết hôn từ nước ngoài sống ở Hàn Quốc).Được trao theo đề nghị của phòng.

+ Ký túc xá:


Thông tin về trường Đại học Bucheon-부천대학교 chỉ là 1 trong 190 trường ĐH có mối liên kết với DECO. Chúng tôi liên tục tổng hợp thông tin về 190 trường ĐH giúp bạn chuẩn bị hành trang phát triển tương lai, cùng với đó là những ưu đãi rất lớn của tư vấn du học DECO. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lời khuyên giúp bạn săn học bổng tại các trường ĐH Hàn Quốc, bằng tất cả kinh nghiệm cũng như sự nhiệt huyết của các chuyên gia hàng đầu đã từng học tập và sinh sống tại xứ sở kim chi sẽ giúp bạn tự tin vững bước trên con đường mà bạn đã chọn. Cùng với đó, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe, trợ giúp và đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường bởi Sự Thành Công Của Bạn Là Niềm Tự Hào Của Chúng tôi.

Thông tin về học phí, học bổng luôn được cập nhật liên tục cùng với những ưu đãi và hậu đãi, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế trên con đường chắp cánh ước mơ, định hướng tương lai cho tri thức trẻ Việt Nam bay khắp Năm Châu Bốn Biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ