Cao đẳng nghề SEOJONG, Hàn Quốc

Địa lý và lịch sử hình thành cảo đẳng nghề SEOJONG

Trường cao đẳng nghề Seojeong đã từng có tên gọi là Jae-Nam Acadamy, được thành lập vào năm 1967. Trường nằm ở thành phố Daegu – thành phố lớn thứ 4 Hàn Quốc.

Chương trình dành cho du học sinh quốc tế khóa đầu tiên được thực hiện vào năm 2013, cho đến nay, trường cao đẳng nghề Seojeong đã trở thành nơi hiện thực hóa ước mơ du học nghề của học sinh trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Á.

Trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ Lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, cũng như tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội. Trường Cao đẳng nghề Seojeong là 1 trong 20 trường được Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – việc làm Hàn Quốc ủy thác đặt Trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017 ngay tại cơ sở của trường. Các chuyên ngành đào tạo của trường đều bám sát nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Chương trình đào tạo trường Cao đẳng nghề Seojong

Các khoa đào tạo chuyên ngành sau:
– Khoa giáo dục thanh thiếu niên
– Khoa hành chính phúc lợi xã hội
– KHoa kinh tế
– KHoa kinh tế khách sạn
– Khoa Công nghệ ô tô
– Khoa quản lý phòng cháy chữa cháy
– Khoa công nghệ thông tin
– Khoa nấu ăn và khách sạn
– Khoa chuyên ngành về thú cưng
– Khoa nghệ thuật thẩm mỹ
– Khoa du lịch
– Khoa công nghệ thực phẩm
– Khoa Y tá và hộ lý cấp cứu
– Khoa Thiết kế Thời trang và Tạo dáng công nghiệp
– KHoa quản trị kinh doanh
– Khoa giáo dục mầm non
– KHoa Quản lý an toàn cháy nổ
Hệ du học nghề:
– Khoa Y tá
– Hộ lý Cấp cứu
– Đào tạo Điều dưỡng viên
Sinh viên của trường cao đẳng Seojong còn có cơ hội được tuyển dụng ngay trong quá trình học tập. Được thực hành, đào tạo trực tiếp và làm việc ngay tại Viện dưỡng lão nằm trong khuôn viên của trường và Bệnh viện mà trường là Chủ đầu tư chính đang xây dựng tại TP Incheon và sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2019.

Hệ du học tiếng
Trung tâm Hàn ngữ của trường đào tạo tiếng hàn cho người nước ngoài và du học sinh Hàn Quốc. Trung tâm tuyển sinh cho các kỳ 3 – 6 – 9 – 12 hàng năm và sinh viên nhập học chuyên ngành vào học kỳ mùa xuân tháng 3 và học kỳ mùa thu tháng 9. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trung tâm Hàn ngữ, các bạn có thể theo học tại các chuyên ngành ở trường cao đẳng SEOJONG, ngôi trường đứng đầu về tỷ lệ sinh viên dành giải thưởng trong các cuộc thi ở trong nước và quốc tế, liên tiếp đứng đầu về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và việc làm có chất lượng, đứng đầu về tỷ lệ học viên đỗ các kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề.

Liên hệ