Các trường Nhật ngữ tại Tokyo được nhiều du học sinh tìm đến

Theo quy định chung, các bạn đi du hoc Nhat Ban sẽ phải học 1 năm 3 tháng đến 2 năm Nhật ngữ tại Nhật . Từ đó, việc lựa chọn cho mình một trường Nhật ngữ phù hợp và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Bài viết này, Tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm xin được tổng hợp danh sách những trường Nhật ngữ được các du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam hay lựa chọn. Để từ đó các bạn du học sinh tương lai sẽ có thêm được thông tin bổ ích phục vụ cho việc chọn trường của mình sau này.

1. Trường Nhật ngữ New Japan Academy – Tokyo

New Japan Academy được ra đời năm 1982 là một trường dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, Trường có chứng chỉ của hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ của Nhật công nhận. Ngay từ ngày đầu tiên thành lập trường đã được bộ giáo dục công nhận là trường có trình độ giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài rất tốt.

truong-nhat-ngu-chat-luong

Địa chỉ trường: 2049 Fussa, Fussa-shi, Tokyo
Các kỳ nhập học: tháng 1,4,7,10
Lựa chọn tốt nhất lần đầu: 585,000 JPY (6 tháng học và 3 tháng KTX)

2. Trường nhật ngữ New Global – Tokyo 

Trường Nhật ngữ New Global là trường tiếng dạy tiếng Nhật được sự công nhận về chất lượng giảng dạy của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật. Trường là trường dạy tiếng Nhật có truyền thống lâu đời nhất khu vực Nam Tokyo, hiện tại trường có chương trình liên kết với nhiều trường đại học, trường chuyên môn, cũng như tư thục nổi tiếng ở Tokyo.

Địa chỉ: 1-7-10,Ohashi,Meguroku,Tokyo
Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4,7,10
Lựa chọn tốt nhất lần đầu: 735,000 JPY (12 tháng học, ở tự túc)

3. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama – Tokyo

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1988 là trường tiếng Nhật có lịch sử hơn 20 năm, tọa lạc tại phố Aoyama thuộc quận Minato Nhật Bản. Trường tiến hành hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho mọi cấp độ, kể cả những học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật cho đến những học viên có nhu cầu học lên cao.

truong-nhat-ngu-tai-nhat-ban

Địa chỉ: 3-8-40 Minami Aoyama, Minato-ku, Tokyo-to
Các kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10
Lựa chọn tốt nhất: 410,000 (6 tháng học, ở tự túc)

4. Trường Nhật ngữ Ken – Tokyo

Trường Nhật ngữ Ken đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều các bạn học sinh, sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam.

Các bạn sẽ tìm thấy ở nơi đây một môi truờng lý tưởng cho việc sinh sống và học tập. Trường Nhật ngữ Ken hiện nay cung cấp các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và các khóa dự bị tiếng Nhật dài hạn (từ 1 năm trở lên) cho các bạn học sinh muốn học lên các bậc học cao hơn tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học… của Nhật Bản.

Địa chỉ: 4-48 Okawa bld, Matsudo,Chiba
Các kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10
Lựa chọn tốt nhất: 610,000 (6 tháng học và 3 tháng KTX)

5. Học viện Tokyo Sanritsu – Tokyo

Những trường Nhật ngữ được du học sinh lựa chọn nhiều

Nằm ngay trung tâm thủ đô Tokyo, Học viện Tokyo – Sanritsu chuyên đào tạo tiếng Nhật và tận tình hướng dẫn du học tiếp lên các trường Cao Đẳng, Đại học nổi tiếng khác, để những du học sinh trở thành những chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân… nổi tiếng của tương lai.

Địa chỉ: 1-3-14 Kami-Takaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074
Các kỳ nhập học: 4, 7, 10
Lựa chọn tốt nhất: 617,500 JPY (6 tháng học và 6 tháng KTX)

 

 

Mạnh Tài – Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ